NEWS

โปรโมชั่นเช่าเครื่องถ่ายเอกสารสี SAMSUNG CLX9301NA ไม่มีขั้นต่ำ

โปรโมชั่นเช่าเครื่องถ่ายเอกสารสี SAMSUNG CLX9301NA ไม่มีขั้นต่ำ มีค่าบริการเช่า 2,000 บาท ค่าใช้งานคิดตามจริง พิมพ์สี 2.80 บาท/แผ่น พิมพ์ขาวดำ 0.30 บาท/แผ่น (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สัญญาขั้นต่ำ 1 ปี เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2560   เครื่องมีจำนวนจำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดิทโต้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โทร 0-2517-5555

โปรโมชั่นเช่าเครื่องถ่ายเอกสารสี SAMSUNG CLX9301NA ไม่มีขั้นต่ำ

โปรโมชั่นเช่าเครื่องถ่ายเอกสารสี SAMSUNG CLX9301NA ไม่มีขั้นต่ำ มีค่าบริการเช่า 2,000 บาท ค่าใช้งานคิดตามจริง พิมพ์สี 2.80 บาท/แผ่น พิมพ์ขาวดำ 0.30 บาท/แผ่น (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สัญญาขั้นต่ำ 1 ปี เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2560  เครื่องมีจำนวนจำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดิทโต้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โทร 0-2517-5555

เครื่องพิมพ์หน้ากว้าง Canon iPF671E ราคาพิเศษ

โปรโมชั่นเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง สีสดคมชัด คุณภาพเกินตัว Canon imagePROGRAF671E ราคาเพียง 39,900 บาท รับฟรีชุดหมึก Starter 5 สี 6 ตลับ พิเศษ!! รับเพิ่มอีก 2 ตลับ (90 ml.) ฟรี Warranty 3 ปี ยกเว้นชุดอะไหล่หัวพิมพ์ จะได้รับประกัน 1 ปี ฟรีค่าจัดส่ง ติดตั้งสอนการใช้งานกรุงเทพ-ปริมณฑล *ราคาข้างต้นเป็นราคาก่อนภาษีมูลค่าเพิ่ม ไม่ครอบคลุม 3 จังหวัดชายแดนใต้ สำหรับการสั่ง ตจว.คิดค่าจัดส่งตามระยะทาง

ดิทโต้ร่วมกับศูนย์วิทย์ฯ แถลงข่าวเตรียมเปิดห้องฉายดาวท้องฟ้าจำลอง

ดิทโต้ ร่วมกับ ศูนย์วิทย์ฯ แถลงข่าวเตรียมเปิดห้องฉายดาว ท้องฟ้าจำลองด้วยระบบดิจิตอลสุดล้ำพร้อมเปิดให้ชมอย่างเป็นทางการ วันที่ 5 มกราคม 2559 นี้บริษัท สยาม ทีซี เทคโนโลยี จำกัด บริษัทในเครือ ดิทโต้ กรุ๊ป ผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีไลฟ์สไตล์ชั้นนำของไทยโดยนายฐกร รัตนกมลพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดิทโต้ (ประเทศไทย) จำกัด และนางตติยา ใจบุญ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเผยแพร่ทางการศึกษา ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวห้องฉายดาวศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ โฉมใหม่ภายใต้แนวคิดแสงแห่งออโรร่าเพื่อสร้างสีสันสดใส แปลกตาให้กับห้องฉายดาวที่มีอายุยาวนานกว่า 52 ปี พร้อมด้วยเทคโนโลยีเครื่องฉายดาวระบบดิจิตอลและซอฟต์แวร์ระบบดิจิสตาร์ 5 ในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่ใช้ฐานข้อมูลทางดาราศาสตร์ที่ทันสมัยจากองค์การนาซ่า และยังสามารถแบ่งปัน ร่วมใช้ข้อมูลทางดาราศาสตร์ต่างๆ ที่ผู้ใช้งานสร้างขึ้นกับท้องฟ้าจำลองทั่วโลกใช้ระบบเดียวกัน โดยกำหนดเตรียมเปิดให้ประชาชนเข้าชมอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 มกราคม 2559 นี้ ที่มา: http://www.bangkokbiznews.com/pr/detail/8601

เครื่องฉายดาวดิจิสตาร์ 5 ไฮเทคใหม่ในท้องฟ้าจำลอง

“ท้องฟ้าจำลอง” คือความฝันของเด็ก ๆ ในอดีต ที่ต้องมีโอกาสสักครั้ง ที่จะได้นั่งเอนกายชมดาวตอนกลางวัน ผ่านเครื่องฉายดาวรุ่นแรกจากเยอรมนีที่เป็นระบบกลไกมอเตอร์และเลนส์ ซึ่งเจ้าหน้าที่ท้องฟ้าจำลองเรียกกันว่า คุณไซส์ (Zeiss) 52 ปีผ่านไป…จากท้องฟ้าจำลอง กรุงเทพฯ ที่เคยเป็นท้องฟ้าจำลองแห่งแรกในประเทศไทยและมีขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปัจจุบัน “นางตติยา ใจบุญ” ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพฯ บอกว่า คุณไซส์ ยังสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็ก ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยสามารถฉายดาวได้ถึง 9 พันดวง แต่ดวยความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ทำให้ท้องฟ้าจำลองได้มีการปรับโฉมและปรับปรุงอุปกรณ์การฉายดาวให้มีความทันสมัย โดยมอบหมายให้บริษัท สยามทีซี เทคโนโลยี จำกัด นำเทคโนโลยีเครื่องฉายดาวระบบดิจิตอลล่าสุดจากบริษัท Evans and Sutherland (E&S) สหรัฐอเมริกา เข้ามาใช้เพื่อสร้างความรู้และมุมมองใหม่ ๆ ให้กับเด็กไทย “คุณฐกร รัตนกมลพร” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของสยาม ทีซี ซึ่งบริหารงานภายใต้บริษัทดิทโต้ (ประเทศไทย) บอกว่า บริษัทใช้เวลาเพียง 180 วันในการปรับปรุงเปลี่ยนโฉมท้องฟ้าจำลอง โดยเฉพาะเครื่องฉายดาวระบบดิจิตอล อุปกรณ์สำคัญ ซึ่งมีโจทย์ในการปรับปรุงครั้งนี้ว่า ...

ดิทโต้เผยรายได้ตามเป้าที่ 600 ล้านบาท มั่นใจปีหน้าโต 20%

ดิทโต้ เผยผลดำเนินงานปีนี้เป็นไปตามคาดหมาย ปิดรายได้ที่ 600 ล้านบาท ส่วนปีหน้าตั้งเป้าการเติบโตไว้ที่ 15-20% เตรียมเน้นตลาดโซลูชันในกลุ่มเทคโนโลยีไลฟ์สไตล์ เจาะลูกค้าออฟฟิศที่ต้องการปรับระบบการจัดการที่ทันสมัย ชูกลยุทธ์มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลายหลาย และพร้อมบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ เผยล่าสุด ได้เข้าไปปรับปรุงระบบเครื่องฉายดาวของท้องฟ้าจำลองให้เป็นระบบใหม่ที่ทัน สมัยขึ้น นายฐกร รัตนกมลพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดิทโต้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ผลการดำเนินงานของบริษัทในปีนี้เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ ซึ่งคาดว่าจะมีรายได้รวมประมาณ 600 ล้านบาท ส่วนในปีหน้าตั้งเป้าการเติบโตไว้ที่ประมาณ 15-20% เน้นการทำตลาดโซลูชันในกลุ่มเทคโนโลยีไลฟ์สไตล์ให้มากขึ้น เจาะกลุ่มออฟฟิศที่ต้องการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้าไปบริหารจัดการด้านการทำงาน สำหรับเทรนด์ในปีหน้านั้นคาดว่าตลาดเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์จะมาแรง ส่วนการลงทุนไอทีของภาครัฐนั้นค่อนข้างนิ่ง และยังไม่น่าจะมีการเติบโตมากนัก ดังนั้นบริษัทจึงมองว่าการเจาะตลาดในกลุ่มผู้บริโภคทั่วไปน่าจะมีแนวโน้มที่ดีกว่า จึงจะหันมาเน้นเทคโนโลยีไลฟ์สไตล์ที่จะช่วยให้การทำงานออฟฟิศมีประสิทธิภาพมากขึ้น “การวางกลยุทธ์การทำตลาดในปี หน้านั้นจะเน้นการเปลี่ยนเทคโนโลยีเดิมของลูกค้าเก่า ให้เป็นโซลูชันใหม่ที่ทันสมัย ช่วยสร้างศักยภาพ และความคล่องตัวให้แก่องค์กร ซึ่งดิทโต้ มีความพร้อมทั้งทางด้านซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่หลากหลาย ไม่เจาะจงรายใดรายหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้ามีทางเลือกในการใช้งานได้มากขึ้น และเหมาะต่อความต้องการอย่างแท้จริง รวมไปถึงยังมีช่างเทคนิคที่มีความเชี่ยวชาญ และบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ” นายฐกร กล่าวว่า ปัจจุบันดิทโต้มีรายได้ในส่วนของโซลูชันประมาณ 10% ที่เหลือเป็นรายได้จากการให้บริการระบบถ่ายเอกสารแบบครบวงจร ส่วนในปีหน้าคาดว่าจะรายได้ในส่วนโซลูชันจะเติบโตเพิ่มขึ้นเป็น 25% ซึ่งการรุกมาทำตลาดโซลูชันนั้นจะมุ่งเจาะกลุ่มลูกค้าเดิมที่มีอยู่ประมาณ ...

ดิทโต้ ภูมิใจร่วมพัฒนาท้องฟ้าจำลองเอกมัยเวอร์ชั่นใหม่ เตรียมเผยโฉมเครื่องฉายดาวดิจิตอลสุดล้ำ

นายฐกร รัตนกมลพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดิทโต้ (ประเทศไทย) จำกัด และนางสาวมัทณา วิเชียรแก้วมณี กรรมการบริหาร บริษัท สยาม ทีซี เทคโนโลยี จำกัด พร้อมด้วย นางตติยา ใจบุญ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเผยแพร่ทางการศึกษาท้องฟ้าจำลองกรุงเทพร่วมเตรียมความพร้อมเปิดตัวห้องฉายดาวที่ทันสมัย

ดิทโต้ เทค สยามทีซีฯ พร้อมลุยโครงการรัฐ

นายฐกร รัตนกมลพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทดิทโต้ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้เข้าถือหุ้น 100% ในบริษัท สยาม ทีซี เทคโนโลยี จำกัด ตั้งเป้ารายได้หลังควบรวม กิจการ 600 ล้านบาทในสิ้นปีนี้ ...

ดิทโต้ ผนึก สยาม ทีซี เทคโนโลยี ขยายไลน์ธุรกิจด้านเทคโนโลยีตั้งเป้ารายได้ 600 ล้าน

บริษัท ดิทโต้ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำแห่ง Smart Solution และผู้เชี่ยวชาญด้านการวางระบบบริหารจัดการงานเอกสารด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางเลือกที่ทันสมัย เดินหน้าขยายธุรกิจด้วยการเข้าถือหุ้น 100% ในบริษัท สยาม ทีซี เทคโนโลยี จำกัดซึ่งทั้งสองบริษัทจะใช้ทรัพยากรด้านเทคโนโลยีและบุคลากรที่เชี่ยวชาญมาต่อยอดงานธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด ลั่นเดินหน้าพัฒนาสินค้าและบริการให้ทันสมัยช่วยให้การทำงานของลูกค้าง่ายขึ้นในทุกขั้นตอนตั้งเป้ารายได้หลังควบรวมกิจการแตะ 600 ล้านบาทในสิ้นปี 2558

‘ดิทโต้’ ผนึกพาร์ทเนอร์ลุยโครงการ ‘รัฐ-อีเวนท์’

“ดิทโต้” ผนึก “สยาม ทีซี เทคโนโลยี” ขยายไลน์ธุรกิจ เทคโนโลยี ปักธงโครงการรัฐ-งานอีเวนท์-ลุยหนักตลาดต่างจังหวัด ตั้งเป้าสิ้นปี 58 รายได้รวมแตะ 600 ล้านโตอีก 20% ดีเดย์ปี 59 แต่งตัวเข้าตลาดหลักทรัพย์ ...