fbpx

ดิทโต้ มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านระบบจัดเก็บเอกสารคอยให้คําปรึกษา

ระบบ DMS จาก Ditto (Thailand) พร้อมวิเคราะห์ปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับการจัดการเอกสารในองค์กรทั้งขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ เพื่อวางรูปแบบโครงสร้างระบบบริหารงานเอกสาร และเครื่องใช้สํานักงานให้เหมาะสมกับความต้องการ รวมถึงการเชื่อมต่อเครือข่ายการใช้งานให้ครอบคลุมทุกแผนกเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการดําเนินงานขององค์กร

เหตุผลที่คุณควรเลือกระบบ DMS จาก Ditto (Thailand)

 • Ditto เชี่ยวชาญด้านระบบจัดการเอกสาร

ดิทโต้ ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2544 เป็นผู้นำทางด้านระบบจัดการเอกสาร ด้วยประสบการณ์การดำเนินงานในวงการระบบจัดการเอกสารที่สั่งสมตั้งแต่ต้นจนถึงปัจจุบัน ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญในการวิเคราะห์ระบบจัดการเอกสารให้กับลูกค้า สามารถเลือกระบบที่ตอบโจทย์ตามความต้องการ รวมไปถึงทาง Ditto จะคอยแนะนำระบบจัดการเอกสารให้กับคุณตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นประโยชน์สูงสุด

 • ระบบ DMS จาก Ditto (Thailand) มีความน่าเชื่อถือ

เราได้ใบรับรองระบบบริหารคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9001:2008 พร้อมทั้งมีการร่วมมือกับคู่ค้าที่มีชื่อเสียงระดับโลกในตลาด ECM รวมถึงในวงการ DMS และซอฟต์แวร์ต่าง ๆ ประกอบไปด้วย Laserfiche และ Amagno หรือแม้แต่ SAS นอกจากนี้เรายังได้ร่วมมือกับแบรนด์คู่ค้าที่เกี่ยวข้อง อย่างเช่น HP, Canon, Samsung, Fujitsu, Brother, Kyocera, OKI, Pantum, Primages, formlabs, และ HME 

จึงเป็นเหตุลผลที่ทำให้บริษัทของเราได้รับความไว้วางใจจากการบริการของบริษัทเอกชนชั้นนำและองค์กรทางรัฐหลาย ๆ แห่ง อาทิ ธนาคารไทยพาณิชย์ และ บมจ.ปูนซิเมนต์ไทย และได้รับการคัดเลือกสำหรับโครงการขององค์กรภาครัฐ

 • พร้อมบริการหลังการขายระบบจัดการเอกสารจาก Ditto 

เพื่อให้การทำงานของลูกค้าเป็นไปอย่างราบรื่นตลอดการใช้งาน ทางบริษัทดิทโต้ยินดีให้บริการพร้อมวิเคราะห์ ปรับรูปแบบระบบจัดการเอกสารให้เหมาะสมและมีประสิทธิภาพให้เข้ากับองค์กรของคุณมากที่สุด นอกจากนี้ทางเรามีทีมงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี มีความรู้พิเศษเกี่ยวกับระบบจัดการเอกสาร เพื่อฝึกอบรมให้กับพนักงานในองค์กรคุณ ทำให้คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์ ECM รวมถึงระบบ DMS ได้อย่างเต็มที่ และเกิดประโยชน์ต่อองค์กรคุณมากที่สุด

 • Ditto ให้บริการ BPO แบบครบวงจร

นอกจากระบบ DMS แล้ว เรายังดำเนินธุรกิจใน 3 ส่วนหลัก ๆ ได้แก่ ธุรกิจให้เช่า จำหน่าย และให้บริการด้านเครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องพิมพ์ และเครื่องใช้สำนักงานอย่างครบวงจร (BPO) เพื่อให้การทำงานในแต่ละองค์กรเป็นไปอย่างราบรื่น อย่างเช่น งานบริการสแกนและวางระบบในการจัดการเอกสารแบบอิเล็กทรอนิกส์ให้แก่องค์กรต่าง ๆ

Enterprise
Content
Management

ECM คือ ซอฟต์แวร์สำหรับจัดการเอกสารและข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ ใช้งานในรูปแบบ Web-base ผ่าน Browser หรือผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ ตอบโจทย์การทำงานแบบ Work from home มีฟังก์ชันหลากหลาย ที่ช่วยให้การจัดการและค้นหา เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น อีกทั้งสามารถเชื่อมต่อกับโปรแกรม ERP ต่าง ๆ ได้ ซึ่ง ดิทโต้ เชื่อมั่นและไว้วางใจ เลือกระบบการจัดการเอกสาร อย่าง Laserfiche และ Amagno ซอฟต์แวร์ ECM ที่ช่วยจัดการเอกสารภายในองค์กรที่ทั่วโลกต่างยอมรับ โดยทั้ง Laserfiche และ Amagno มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป

laserfiche

เปลี่ยนวิธีการจัดการแฟ้มเอกสารจากเรียงใส่ตู้ สู่การจัดการลงระบบคอมพิวเตอร์ ที่แสนจะเรียบง่าย สะดวกสบาย ควบคุมจากอุปกรณ์ใดหรือมุมไหนของโลกก็ย่อมได้ ลดค่าใช้จ่ายการซื้อแฟ้มและตู้เก็บเอกสาร ทวงคืนพื้นที่ภายในออฟฟิศ ให้กลายเป็นออฟฟิศที่โล่งสะอาดตา ด้วยซอฟต์แวร์จาก Laserfiche

 

โดยโปรแกรม ECM ของ Laserfiche เป็นซอฟต์แวร์ ECM มีระบบปฏิบัติการ DMS ที่ Ditto และมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลกต่างยอมรับ การันตีโดยหลักมาตรฐานระดับสากล ใช้งานง่าย สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้หลากหลาย ช่วยลดค่าใช้ของเอกสารภายในองค์กร เสริมประสิทธิภาพองค์กรพร้อมเข้าสู่ Digital Workflow ได้อย่างแข็งแกร่งและมั่นคง

Laserfiche8-9
Laserfiche10-12
Laserfiche14-15

Laserfiche ปรับรูปแบบระบบจัดการเอกสารได้ตามต้องการ

 

เนื่องจาก Flow การเดินเอกสารของแต่ละหน่วยงานมีความแตกต่าง ขึ้นอยู่กับกระบวนการทำงานของแต่ละบริษัทนั้น ๆ การจะหาระบบจัดการเอกสารที่ตอบโจทย์ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ระบบ ECM ของ Laserfiche สามารถปรับแต่งโครงสร้างได้อย่างอิสระ เพื่อสอดรับกับกระบวนการทำงานของบริษัทคุณ ลดการผิดพลาด หรือจุดบกพร่องภายในระบบจัดการเอกสารได้มากที่สุด หากบริษัทของคุณต้องการรายละเอียดการจัดการเอกสารที่ซับซ้อน Laserfiche ก็สามารถตั้งค่าระบบได้ตามที่ต้องการ ดำเนินการได้อย่างครบถ้วนและครอบคลุม

 

ทั้งนี้จุดเด่นของ Laserfiche หลัก ๆ จะเป็นรูปแบบ Config Flow ซึ่งก็คือ รูปแบบการทำงานที่คุณสามารถย้อนกลับมาแก้ไขไฟล์ได้ตลอดเวลา อย่างเช่น คุณออกเอกสารมา 1 ฉบับ และเพิ่งมาตรวจสอบเจอข้อผิดพลาดภายในเอกสาร ก็สามารถย้อนกลับมาแก้ไขได้ หรือหากมีเอกสารที่ต้องเพิ่มเติม Config Flow ก็สามารถเพิ่มเอกสาร และดำเนินการต่อได้ทันที นับว่าเป็นข้อดีของ Laserfiche ที่หากเจอข้อผิดพลาดก็ไม่ต้องยกเลิก หรือต้องเสียเวลาเริ่มต้น Process ใหม่ทั้งหมด 

สัมผัสประสบการณ์ทำงานที่ง่ายกว่าเดิมด้วยคอนเซปต์ "Living Documents"

การค้นหาเอกสารอิเล็กทรอนิกส์กลายเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วคลิก เพื่อเรียกดูเอกสารเสมือนหนึ่งทำงานอยู่หน้าเว็บ
ค้นหาเอกสารที่เกี่ยวข้องกันได้อย่างง่ายดาย ด้วยซอฟต์แวร์จาก Amagno พร้อมระบบ DMS ที่ Ditto (Thailand) เชื่อมั่นและไว้วางใจ

Amagno

Amagno คือ ระบบ ECM ที่พัฒนาโดยซอฟต์แวร์เฮาส์ระดับโลกจากทวีปยุโรป เป็นหนึ่งในเครื่องมือสำคัญสำหรับองค์กรเพื่อบริหารจัดการคอนเทนท์ต่าง ๆ ที่มีอยู่มากมายและกระจัดกระจาย ให้กลับมาเป็นระเบียบ สามารถตรวจสอบและค้นหาเอกสารได้อย่างรวดเร็ว

Amagno จึงเป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่ายแต่ทรงพลัง สามารถจัดการคอนเทนท์ที่เป็นทรัพยากรทั้งหมดขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ กำหนดสิทธิการเข้าถึง เพิ่มความปลอดภัยให้ทรัพยากรที่สำคัญขององค์กรด้วยการทำงานที่เป็นมาตรฐานแต่ยืดหยุ่นในการเข้าถึง

Secure Collaboration
การทำงานร่วมกันในทีมอย่างราบรื่นไร้กังวล

 • ป้องกันเอกสารไม่ให้ถูกแก้ไขซ้ำ
 • ป้องกันเอกสารไม่ให้ถูกลบจากผู้อื่น
 • ป้องกันเอกสารซ้ำ
 • ติดตามเวอร์ชั่นเอกสารล่าสุดได้
 • แสดงเปรียบเทียบเวอร์ชั่นเอกสารได้
 • เลือกใช้เอกสารได้อย่างสบายใจว่าเป็นฉบับที่ถูกต้อง
 • รองรับมาตรฐานต่าง ๆ เช่น ISO, GDPR
 • บันทึกเอกสารเข้าระบบ Amagno ง่าย ๆ ด้วยวิธีการ Drag & Drop, Send to หรือ Save as
 • สแกนเอกสารกระดาษเข้าระบบได้โดยตรงไม่ยุ่งยาก

Document Automation
Automatic Capture, Storage and Sharing


รองรับข้อมูลและเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ได้ทุกรูปแบบ ระบุ Tags และค่าต่าง ๆ ได้อย่างง่าย
พร้อมคัดแยกเอกสารประเภทเดียวกันได้อย่างอัตโนมัติ

Digital Workflows

ทำงานแบบไร้ขีดจำกัด


Workflow แบบดิจิทัล ที่สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ในทุกกิจกรรม สามารถเพิ่มบุคคลภายนอกเข้ามาใน Workflow โดยลักษณะ Flow เป็นรูปแบบเส้นตรง (Waterfall) เน้น Quick on-board รวดเร็ว ใช้งานง่าย สามารถสร้างแสตมป์ดิจิทัลลงบนเอกสารได้ พร้อมฟังก์ชันปากกาไฮไลท์ เขียนโน้ต หรือแปะโพสต์อิทผ่านหน้าจอทัชสกรีน

ซอฟต์แวร์เก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ (Document Management Solutions)

โซลูชันเพื่อการควบคุมและจัดการเอกสารภายในองค์กร ทั้งเอกสารดิจิทัล การเดินทางของเอกสาร สถานที่จัดเก็บและการเรียกดูเอกสารเพื่อใช้งาน ในรูปแบบ web-base ผ่านเบราเซอร์ และรองรับการใช้งานผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้แบบไร้ข้อจํากัด มีฟังก์ชั่นที่ง่ายต่อการใช้งานมากมาย ทำให้การจัดเก็บและสืบค้นเป็นเรื่องง่าย
อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับโปรแกรมต่าง ๆ ได้ เช่น ระบบ SAP, ERP, CRM และอื่น ๆ อีกมากมาย

คุณสมบัติหลัก
 • รองรับการจัดเก็บเอกสารแบบอิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิด รวมทั้งไฟล์วีดีโอ เพลง และ ไฟล์ดิจิตอลอื่นๆ
 • มีระบบสืบค้นหรือค้นหาจากชื่อเอกสาร ชื่อแฟ้มที่จัดเก็บ เนื้อหาในเอกสาร หรือตามหมวดหมู่ที่จัดเก็บ (Indexing)
 • สามารถกําหนดสิทธิ์การเข้าใช้งานถึงระดับไฟล์เอกสาร หรือแฟ้มเอกสารได้ (Permission for file level/folder level)
 • รองรับการเข้าใช้งานบน Active Directory และ OpenLDAP ได้
 • รองรับเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ สารบรรณ ของหน่วยงานภาครัฐและเอกชนได้
 • รองรับการทําเอกสารเวียน และการอนุมัติเอกสารของหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนได้
 • รองรับการทํางานด้านเอกสาร ISO ในรูปแบบไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ได้
 • รองรับการสแกนเอกสารให้เป็นรูปแบบ e-book
 • รองรับตั้งชื่อไฟล์อัตโนมัติ และสร้างดัชนีของเอกสารแบบอัตโนมัติได้ (Auto naming and auto indexing)
 • มีระบบการป้องกันการเข้าถึงเอกสารแบบใส่รหัส (data encryption)
 • มีรายงานการใช้งานแบบธุรกิจ และรายงานการเข้าใช้งาน (Event Log)
 • โปรแกรมใช้งานในรูปแบบ web-base ผ่านเบราเซอร์
ซอฟต์แวร์สแกนเอกสารอัตโนมัติ (Document Scan and Capture Solutions)

จบปัญหาการนำเข้าเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ที่แสนจะยุ่งยาก ผ่านขั้นตอนมากมายด้วยซอฟต์แวร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการสแกนเอกสารเข้าระบบ ทำให้การนำรูปภาพหรือเอกสารเข้าระบบเป็นเรื่องง่าย สแกนเอกสารและดึงเอาข้อมูลบนหน้าเอกสารได้ทันที สามารถจัดเรียง ตั้งชื่อ จัดเก็บไฟล์ได้ทันที โดยซอฟต์แวร์มีส่วนช่วยให้สแกนเอกสารและจัดเก็บเป็นเรื่องง่าย มาพร้อมฟังก์ชัน OCR แบบทั้งหน้ากระดาษ การตั้งชื่อและตั้ง Index อัตโนมัติ ช่วยประหยัดเวลาได้มาก และสามารถตรวจสอบเอกสารแบบอัตโนมัติ (Form Recognition) เพื่อจัดเก็บเปลายทางได้อย่างถูกต้อง รองรับการ Export เป็นไฟล์ Excel สำหรับนำไปใช้งานหรือประมวลผลอื่น ๆ ได้

คุณสมบัติหลัก
 • สามารถตั้งชื่อไฟล์เอกสารอัตโนมัติ (Auto naming)
 • รองรับการสร้างดัชนีอัตโนมัติ (Auto indexing)
 • รองรับการทํา OCR Barcode ทั้งแบบ 1D และ 2D ได้
 • รองรับการทํา OCR แบบท้ังหน้ากระดาษ
 • สามารถตรวจสอบแบบเอกสารเพื่อจัดเก็บปลายทางอย่างถูกต้อง (Form recognition)
 • รองรับการ การนําออกเป็นไฟล์ excel ได้ (File export)
 • ตั้งค่าการจัดเก็บปลายทางได้หลายปลายทางเช่น SharePoint DMS Share Folder FTP
ซอฟต์แวร์มอนิเตอร์เครื่องถ่ายเอกสาร และเครื่องพิมพ์ (Devices Monitor)

ซอฟต์แวร์มอนิเตอร์ สามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานเครื่องถ่ายเอกสาร และเครื่องพริ้นเตอร์ในเครือข่ายเดียวกันได้ทั้งหมด รวมถึงการตรวจสอบปริมาณหมึกพิมพ์คงเหลือเพื่อให้การใช้งานไม่สะดุด อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบมิเตอร์การใช้งานประจําแต่ละเดือนเป็นรายเครื่อง หรือเลือกช่วงเวลาตามที่กําหนดได้

คุณสมบัติหลัก
 • สามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานเครื่องถ่ายเอกสาร และพริ้นเตอร์ได้ทุกยี่ห้อ (Status Audit)
 • สามารถแจ้งกรณีกระดาษติด หรือหมึกพิมพ์หมดได้
 • สามารถตรวจสอบมิเตอร์การใช้งานเครื่องถ่ายเอกสาร และพริ้นเตอร์ได้ทุกยี่ห้อ (Meter Audit)
 • สามารถเลือกช่วงเวลาในการสรุปรายงานการใช้เครื่องได้
 • สามารถกําหนดสิทธิ์การเข้าใช้งานเป็นระดับได้ (Permission Level)
 • รองรับการทํารายงานแบบ Green Report
ซอฟต์แวร์ควบคุมงานพิมพ์เอกสาร (Cost Management)

ซอฟต์แวร์ควบคุมค่าใช้จ่ายด้านงานพิมพ์ สามารถควบคุมปริมาณงานเอกสารและกำหนดสิทธิ์การพิมพ์จากเครื่องถ่ายเอกสารและพริ้นเตอร์สำหรับผู้ใช้งานแต่ละราย สร้างรายงานการใช้งานแบบอัตโนมัติตามรูปแบบที่ต้องการได้ ช่วยอำนวยความสะดวกด้านการใช้งานด้วยการควบคุมเครื่องพิมพ์จากส่วนกลาง ไม่ว่าจะเป็นไดรเวอร์ที่ใช้การลบงานพิมพ์ที่ค้างอยู่ที่ตัวเครื่องพิมพ์ และเพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบการยืนยันตัวตนที่หน้าเครื่องพิมพ์เพื่อรับงานที่สั่งพิมพ์มา
ไม่เพียงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมต้นทุนการพิมพ์ แต่ยังเหมาะสําหรับศูนย์ถ่ายเอกสาร ศูนย์พิมพ์เอกสาร และห้องคอมพิวเตอร์ในสถาบันการศึกษา หรือหน่วยงานราชการที่มีผู้ใช้งานพิมพ์ร่วมกันจํานวนมาก ด้วยฟังก์ชันกำหนดราคาพิมพ์ต่อแผ่นเพื่อมอนิเตอร์รายได้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติหลัก
 • ใช้บัตรพนักงาน บัตรนักเรียน หรือบัตรนักศึกษา เพื่อแสดงตัวตนก่อนรับงานที่หน้าเครื่อง (Card Authentication)
 • รองรับการเชื่อมต่อระบบ Active Directory หรือ LDAP server
 • สามารถเลือกรับงานที่พริ้นเตอร์เครื่องใดก็ได้ที่อยู่ในระบบ
 • กําหนดมูลค่างานพิมพ์ได้ตามต้องการ และรองรับการเติมเงิน (Top up)
 • สามารถสรุปรายงานการใช้งานเป็นรายวัน หรือรายเดือน (Daily or monthly report)
 • ตั้งค่าส่งอัตโนมัติได้ ทําให้สามารถควบคุมการทํางานได้อย่างใกล้ชิด
 • สามารถคิดค่าใช้จ่ายให้งานพิมพ์ที่สั่งจากโทรศัพท์เคลื่อนที่ รองรับทั้ง iOS และAndriod ใช้งานในรูปแบบ Web-base ผ่านเบราเซอร์ (Browser) ทําให้สามารถสั่งงาน ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้แบบไร้ข้อจํากัด
ประโยชน์ของซอฟต์แวร์
 • สามารถเลือกพิมพ์งานได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยฟังก์ชั่น Anywhere Print
 • รองรับเทคโนโลยี NFC และ Mobile Print
 • ลดการสั่งพิมพ์แล้วไม่ได้นําไปใช้งาน หรืองานเสียได้
 • มีระบบเติมเงินที่สามารถกําหนดราคาได้ ใช้งานง่าย และสะดวกต่อผู้ดูแล
 • มีรายงานสรุปผลแก่ผู้ให้บริการ มีประโยชน์ในการมอนิเตอร์ และควบคุมค่าใช้จ่าย