มีแค่รถยนต์ที่สามารถเข้าใช้บริการ Drive Thru ได้จริงหรือ?

  • September 2, 2020

News Description

 

มีแค่รถยนต์ที่สามารถเข้าใช้บริการ Drive Thru ได้จริงหรือ?

 

เป็นที่รู้กันว่า Drive Thru คือช่องทางสั่งซื้อสินค้าที่สะดวกและรวดเร็วโดยไม่ต้องลงจากรถ แต่ก็เกิดคำถามว่ามีแค่รถยนต์เท่านั้น ที่สามารถขับรถเข้าไปสั่งซื้อสินค้าได้? มอเตอร์ไซค์และรถประเภทอื่น ๆ สามารถเข้าสั่งซื้อ หรือใช้บริการ Drive Thru ได้หรือไม่?

 

ที่จริงแล้วรถทุกประเภทสามารถเข้าไปใช้บริการ Drive Thru ได้ เพราะทุกจุดหน้าต่างบริการของ Drive Thru จะมีเซ็นเซอร์ใต้พื้นดินทำหน้าที่ปล่อยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า เมื่อมีโลหะขนาดพอดีที่ตัวเซ็นเซอร์สามารถจับผ่าน จะส่งสัญญาณแจ้งเตือนไปที่หูฟังพนักงานทันที เพื่อให้พนักงานทราบ และมารับบริการดูแลลูกค้าอย่างรวดเร็ว

 

นั่นก็สรุปได้ว่าไม่ว่าจะเป็นรถประเภทไหน หากมีความสูงไม่เกินที่จุดบริการ Drive Thru จำกัดไว้ และไม่ทำให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินและสร้างความเดือดร้อนแก่ผู้อื่น ก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อสินค้าเพื่อความสะดวกและรวดเร็วได้ปกติ


ดิทโต้ ตัวแทนจำหน่าย HME แบรนด์อุปกรณ์ไดร์ฟทรูระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา เราให้คำปรึกษา ติดตั้ง และดูแลระบบไดร์ฟทรูให้คุณแบบครบวงจร

สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
📞 098-248-5158 / 062-605-0184

https://dittothailand.com/contact-us/

Line ID: @dittothailand

Line edoc


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก