ทำความรู้จัก BPO หรือ Business Process Outsourcing จาก Ditto

  • May 28, 2022

News Description

ทำความรู้จัก BPO หรือ Business Process Outsourcing จาก Ditto

 

BPO หรือ Business Process Outsourcing จาก Ditto คือ การมอบหมายกระบวนการธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับระบบจัดการเอกสารที่คุณไม่ถนัดให้ Ditto ดูแล โดยเราจะออกแบบระบบเพื่อตอบสนองต่อความต้องการขององค์กรคุณให้ดีที่สุด ไม่ว่าตอนนี้บริษัทของคุณจัดอยู่ในประเภทใด ก็สามารถนำระบบจัดการเอกสารของ Ditto เข้าไปช่วยให้ภายในองค์กรทำงานได้ง่ายขึ้น เช่น Invoice Processing System หรือระบบจัดการใบแจ้งหนี้ ซึ่งเราเข้าใจเป็นอย่างดีว่าภายในแผนกบัญชีนั้นมีกระบวนการทำงานที่ซับซ้อน และมันจะดีขึ้นมากถ้าหากคุณให้ Ditto ได้ออกแบบ BPO ให้องค์กรของคุณ

 

ข้อดีของ Business Process Outsourcing จาก Ditto

 

ข้อดีของ Business Process Outsourcing จาก Ditto

 

1.บริการ BPO ของ Ditto สามารถออกแบบระบบงานที่เหมาะ สร้างประสิทธิภาพและทำให้คุณมีเวลามากขึ้น

ไม่ว่าตอนนี้บริษัทของคุณจะทำธุรกิจเกี่ยวกับอะไร ก็สามารถพาองค์กรให้ก้าวหน้าในเรื่องนั้น ๆ ต่อไปอย่างไม่ต้องกังวลว่าเอกสารการทำงานภายในองค์กรจะเกิดปัญหา คุณจะมีความยืดหยุ่นในหน้าที่ของตัวเองได้มากยิ่งขึ้น เพราะการทำ BPO จาก Ditto เปรียบเสมือนผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบจัดการเอกสารและระบบงานต่าง ๆ ภายในองค์กร เช่น DMS, Workflow, Invoice Processing System เป็นต้น พร้อมออกแบบระบบงานให้เหมาะกับองค์กรของคุณ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถจัดสรรเวลา ในการทำงานที่คุณถนัดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

2.ทีม Business Process Outsourcing มีความเชี่ยวชาญในออกแบบทั้งระบบเอกชนและระบบราชการ

ไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ รวมไปถึงระบบราชการก็สามารถใช้บริการ Business Process Outsourcing จาก Ditto ให้ช่วยออกแบบระบบจัดการเอกสารภายในองค์กรของคุณได้

 

3.ประสบการณ์ของทีม BPO ของ Ditto ช่วยออกแบบระบบจัดการเอกสารที่ซับซ้อนให้ง่ายขึ้น

แม้กระบวนการทำงานนั้นจะซับซ้อนมากเพียงใด Ditto สามารถช่วยปรับรูปแบบการทำงานภายในองค์กรของคุณให้ง่ายขึ้นได้ นอกจากนี้ Business Process Outsourcing จาก Ditto ช่วยลดต้นทุนการจ้างงานและลดต้นทุนด้านทรัพยากรภายในต่าง ๆ ที่อาจจะไม่เชี่ยวชาญเท่ากับ Outsourcing อีกด้วย

 

นี่เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่การให้ Business Process Outsourcing ทำงานในเรื่องที่ถนัดนั้นเป็นข้อดียิ่งขึ้น อย่างเช่น บริษัท Ditto เป็นบริษัทที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับด้านการออกแบบ Solution ที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และลดค่าใช้จ่ายทั้งในเรื่องของการจ้างงานและทรัพยากรต่าง ๆ ให้กับองค์กรด้วย Software และ เทคโนโลยีอันทันสมัย ที่ครบวงจร โดยมุ่งเน้นการให้บริการด้วยคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ด้วยบุคลากรที่มีทักษะในการปฏิบัติงาน และมีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ถ้าคุณสนใจบริการนี้สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริการ BPO : Business Process Outsourcing ได้เลย

 

สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Ditto

📞 02-517-5555

https://dittothailand.com/contact-us/

Line ID: @dittothailand