พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสด้วย ระบบไดร์ฟทรู ของ Ditto

  • January 10, 2022

News Description

drive thru ditto

นับจากวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ทำให้พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป กลายเป็นสิ่งใหม่ที่เป็นเรื่องปกติ หรือที่เราเรียกกันว่า New Normal ส่งผลให้ผู้ประกอบการต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ โดยเฉพาะร้านค้า และร้านอาหารบางรายต้องหันมาใช้ ระบบ Drive-Thru กันถ้วนหน้า แต่ถ้าคุณเป็นผู้ประกอบการที่ยังไม่รู้จักระบบนี้ วันนี้เรามีข้อดีของระบบ Drive-Thru และเหตุผลที่คุณควรเลือกติดตั้งระบบ Drive-Thru กับ Ditto มาฝาก

แพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19

ข้อดีของระบบ Drive-Thru

 

กลยุทธ์ Drive-Thru ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่ธุรกิจร้านค้าและร้านอาหารเท่านั้น แต่สามารถนำมาใช้กับธุรกิจประเภทอื่น ได้อีกมากมาย อาทิ ธุรกิจขนส่ง ร้านสะดวกซื้อ การธนาคาร ตลอดจนธุรกิจบริการบางชนิด อย่างไรก็ตามสำหรับประเทศไทยเองยังไม่เป็นที่นิยมเท่าไหร่ จะเห็นเฉพาะธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มเป็นส่วนมาก ซึ่งข้อดีของการให้บริการแบบ Drive-Thru นั้นมีประโยชน์ดังนี้

 

  1. เพิ่มความสะดวกสบายแก่ลูกค้า ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาลงจากรถ รวมถึงต้องเสียเวลาหาที่จอดรถ โดยเฉพาะย่านตัวเมืองที่การจราจรแน่นหนา การหาที่จอดรถเป็นเรื่องยาก
  2. ลดความหนาแน่นของลูกค้า ในการเข้ามาใช้บริการในพื้นที่ร้าน
  3. ลดขั้นตอนการซื้อสินค้าหรือบริการลง ทำให้ประหยัดเวลาในขั้นตอนต่าง ๆ ทำให้มีเวลาเหลือไว้บริการลูกค้ารายต่อไปได้เร็วขึ้น
  4. ช่วยเพิ่มอัตราการขายสินค้าและบริการ เนื่องจากสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการขายต่อหน่วยเวลาได้มากกว่าแบบธรรมดา

 

ข้อดีของระบบ Drive-Thru

 

ยิ่งในสถานการณ์โรคระบาดยังไม่หมดไปเช่นนี้ ธุรกิจที่มี Drive-Thru ย่อมได้เปรียบและเป็นทางรอด เนื่องจากขั้นตอนการเข้าใช้งานถูกออกแบบมาให้ไม่ต้องใกล้ชิดระหว่างกัน ซึ่งสอดคล้องกับการเว้นระยะห่างเพื่อป้องกันการติดเชื้อ จึงเป็นจุดแข็งที่สร้างโอกาสให้ธุรกิจเติบโตเอาชนะคู่แข่งได้ในภาวะเช่นนี้ ทั้งนี้หากคุณสนใจอยากลงทุนทำระบบ Drive-Thru ทาง Ditto (Thailand) ก็มีบริการติดตั้ง Drive-Thru โดยจุดเด่นบริการของเรามีดังนี้

 

 

  • Drive-Thru Headset System

หูฟังสำหรับการทำงานคู่กับระบ Drive-Thru ที่มีความชัดเจนระดับ HD ด้วยเทคโนโลยี Wideband EOS|HD® ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกรวมถึงเสียงฝนตก ส่งผลให้สื่อสารได้อย่างแม่นยำ ชัดเจน ป้องกันไม่ให้เกิดความผิดพลาดระหว่างที่ลูกค้าทำการสั่งสินค้ากับคุณจนเสียอารมณ์ได้

 

 

  • Drive-Thru Timer System

ระบบมอนิเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ สามารถมอนิเตอร์การให้บริการลูกค้าได้อย่างแม่นยำ มีระบบดูข้อมูลและช่วยจับเวลาในการให้บริการแบบ Real-Time สามารถมองเห็นจุดให้บริการที่เป็นคอขวด หรือให้บริการล่าช้า เพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและตอบสนองลูกค้าที่ใช้บริการ Drive-Thru ที่ต้องการความรวดเร็วได้เป็นอย่างดี

 

  • Drive-Thru Repair Service

ทั้งนี้หากคุณมีปัญหากับระบบ Drive-Thru ก็ไม่ต้องกังวล ว่าจะแก้ปัญหาอย่างไร เพราะเรามีบริการหลังการขายอย่างบริการตอบคำถามและให้ความช่วยเหลือ พร้อมทีมงานที่ผ่านการอบรม จากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์จาก HME จากประเทศสหรัฐอเมริกาโดยตรง

 

 

ดิทโต้ ตัวแทนจำหน่าย HME แบรนด์อุปกรณ์ไดร์ฟทรูระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา

เราให้คำปรึกษา ติดตั้ง และดูแลระบบไดร์ฟทรูให้คุณแบบครบวงจร

สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

📞 02 517 5555

www.dittothailand.com/contact-us

Line ID: @dittothailand