อ่านต่อ

ดิทโต้ติดตั้งระบบ Drive-Thru ให้กับร้าน Starbucks สาขา ปั๊มน้ำมัน Caltex บรมราชชนนีขาเข้า

October 20, 2021

ดิทโต้ติดตั้งระบบ Drive-Thru ให้กับร้าน Starbucks สาขา ปั๊มน้ำมัน Caltex บรมราชชนนีขาเข้า   ขอแสดงความยินดีกับสาขาใหม่ Starbucks สาขา ปั๊มน้ำมัน Caltex บรมราชชนนีขาเข้า ที่ไว้ใจให้ดิทโต้เป็นผู้วางระบบ ติดตั้งและทำการอบรมการใช้งานให้กับพนักงานทั้งหมด แวะเข้าไปใช้บริการรับความอร่อยกันได้แล้วนะครับ   ขอบคุณความไว้วางใจที่ให้ดิทโต้ ติดตั้งและดูแลระบบ Drive-Thru ครับ สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 📞 0-2517-5555 https://www.dittothailand.com/contact-us/ Line ID: @dittothailand read more

Scanning Service บริการของ Ditto ที่ใช้ OCR ช่วยคีย์ข้อมูลอ่านต่อ

Scanning Service บริการของ Ditto ที่ใช้ OCR ช่วยคีย์ข้อมูลได้แม่นยำ!

October 18, 2021

Scanning Service บริการของ Ditto ที่ใช้ OCR ช่วยคีย์ข้อมูลได้แม่นยำ!   Ditto เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการบริหารจัดการงานเอกสารแบบครบวงจรยาวนานมากกว่า 20 ปี เรามีบริการที่เกี่ยวข้องกับการจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์มากมายและหนึ่งในนั้น คือ Scanning Service   OCR คืออะไร   Scanning Service คือ บริการสแกนเอกสารกระดาษธรรมดา นำมาแปลงเป็นเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อเข้าสู่ระบบการจัดเก็บเอกสารต่อไป โดยมีองค์กรขนาดใหญ่มากมายไว้วางใจเลือกใช้บริการ Scanning Service จาก Ditto เพราะเรามีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์เฉพาะทาง พร้อมอุปกรณ์เครื่องมือต่าง ๆ ที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ เพื่อให้เกิดศักยภาพสูงสุด ทำให้มั่นใจและวางใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับบริการที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับองค์กรของคุณมากที่สุดอย่างแน่นอน   ด้วยเหตุนี้ Ditto จึงคัดสรรฟังก์ชันต่าง ๆ มาอำนวยความสะดวกเพื่อให้การทำงานในองค์กรของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่นมากที่สุด โดยฟังก์ชันที่เราจะมาพูดถึงในวันนี้ คือ OCR ที่เข้ามาช่วยอ่านพร้อมจับข้อความบนเอกสาร ทำให้ระบบคีย์ข้อมูลได้แม่นยำและรวดเร็วทันใจ เหมาะกับรูปแบบการทำงานในยุคดิจิทัล   (credit images - outliers.tech)   OCR มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Scanning Service อย่างไร?   สิ่งสำคัญที่เราต้องการจากตัวเอกสารคือ... read more

อ่านต่อ

ดิทโต้ติดตั้งระบบ Drive-Thru ให้กับร้าน KFC สาขา ปั๊มน้ำมัน ESSO หนองบัว จ.อุดรธานี

October 12, 2021

ดิทโต้ติดตั้งระบบ Drive-Thru ให้กับร้าน KFC สาขา ปั๊มน้ำมัน ESSO หนองบัว จ.อุดรธานี   ขอแสดงความยินดีกับสาขาใหม่ KFC สาขา ปั๊มน้ำมัน ESSO หนองบัว จ.อุดรธานี ที่ไว้ใจให้ดิทโต้เป็นผู้วางระบบ ติดตั้งและทำการอบรมการใช้งานให้กับพนักงานทั้งหมด แวะเข้าไปใช้บริการรับความอร่อยกันได้แล้วนะครับ พิกัด: https://goo.gl/maps/U6u6kR81GjUV9nh36   ขอบคุณความไว้วางใจที่ให้ดิทโต้ ติดตั้งและดูแลระบบ Drive-Thru ครับ สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 📞 0-2517-5555 https://www.dittothailand.com/contact-us/ Line ID: @dittothailand read more

ฟีเจอร์ Drag and Dropอ่านต่อ

ฟีเจอร์ Drag and Drop ช่วยให้การสร้าง Workflow ทำงานง่ายขึ้นแค่ปลายนิ้ว!

October 5, 2021

ฟีเจอร์ Drag and Drop ช่วย Workflow ทำงานง่ายขึ้นแค่ปลายนิ้ว!   Drag and Drop คืออะไร? Drag and Drop คือ การใช้เมาส์ลากไฟล์งาน, รูปภาพ, โฟลเดอร์ หรือข้อความต่าง ๆ ไปยังอีกตำแหน่งหนึ่งที่ต้องการ ซึ่งการลากด้วยเมาส์จะต้องกดปุ่มซ้ายของเมาส์แช่ไว้เพื่อนำไฟล์ไปวางในที่ที่ต้องการ เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงยกนิ้วออกจากเมาส์ หรือเรียก Drag and Drop ง่าย ๆ ว่า ลากแล้ววาง   Drag and Drop นับได้ว่าเป็นวิธีการจัดการที่ง่ายที่สุดในการทำงานบนระบบคอมพิวเตอร์ แล้ว Drag and Drop เข้ามามีส่วนช่วยกระบวนการทำงาน Workflow ให้ง่ายขึ้นแค่ปลายนิ้วได้อย่างไร? หาคำตอบได้ที่นี่!     Drag and Drop มีบทบาทต่อระบบ Workflow อย่างไร? เดิมทีก่อนจะมีระบบจัดการเอกสารเข้ามาช่วยให้การทำงานภายในองค์กรสะดวกมากขึ้น เราได้ใช้กระดาษเป็นเอกสารเพื่อจัดเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมไปถึงใช้เป็นแบบฟอร์มในการส่งต่อข้อมูลไปยังแผนกอื่น ซึ่งการส่งต่อข้อมูลไปยังแผนกอื่นหรือการเดินเอกสารนี้จะค่อนข้างยุ่งยาก... read more

อ่านต่อ

ดิทโต้ติดตั้งระบบ Drive-Thru ให้กับร้าน KFC สาขา JAS คู้บอน

October 1, 2021

ดิทโต้ติดตั้งระบบ Drive-Thru ให้กับร้าน KFC สาขา JAS คู้บอน   ขอแสดงความยินดีกับสาขาใหม่ KFC สาขา JAS คู้บอน ที่ไว้ใจให้ดิทโต้เป็นผู้วางระบบ ติดตั้งและทำการอบรมการใช้งานให้กับพนักงานทั้งหมด แวะเข้าไปใช้บริการรับความอร่อยกันได้แล้วนะครับ   ขอบคุณความไว้วางใจที่ให้ดิทโต้ ติดตั้งและดูแลระบบ Drive-Thru ครับ สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 📞 0-2517-5555 https://www.dittothailand.com/contact-us/ Line ID: @dittothailand read more

อ่านต่อ

เทียบชัด ๆ จัดการเอกสารแบบ Document vs. e-document ต่างกันแค่ไหน?

September 30, 2021

เทียบชัด ๆ จัดการเอกสารแบบ Document vs. e-document ต่างกันแค่ไหน?   หากพูดถึง “เอกสาร (Document)” เรามักจะนึกถึงข้อมูลสำคัญทางธุรกิจที่เราจำเป็นต้องจัดเก็บไว้ให้ดี ห้ามทำหล่นหาย แต่ในทางกลับกันบางคนอาจจะนึกถึงกองกระดาษกองโตบนโต๊ะทำงานที่ทำให้เราต้องปวดหัว และเสียเวลาเป็นอย่างมากเพื่อจัดการกับมันในแต่ละวัน การทำงานในองค์กรยุคใหม่จึงเริ่มหันมาสนใจกับสิ่งที่เรียกว่า e-document กันมากขึ้น หรือก็คือเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ที่สามารถจัดเก็บเอกสารไว้ในระบบซอฟต์แวร์ ในรูปแบบของดิจิทัลไฟล์ประเภทต่าง ๆ ได้   ถึงแม้เราจะได้ยินคำว่า e-document มาอย่างยาวนานแล้วก็ตาม แต่การเปลี่ยนระบบเอกสารขององค์กรทั้งหมดให้กลายเป็น e-document จะสามารถช่วยให้องค์กรเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดเก็บเอกสารได้จริงหรือ?   หากผู้ประกอบการคนไหนที่สนใจจะติดตั้งระบบเพื่อเปลี่ยนเอกสารให้กลายเป็น e-document แต่ยังคงตัดสินใจไม่ได้ วันนี้ Ditto จะมาเปรียบเทียบให้ดูกันชัด ๆ ไปเลยว่า การจัดการเอกสารแบบกระดาษ และการจัดการเอกสารแบบ e-document มีข้อแตกต่างอะไรบ้าง   ความสามารถของ e-document ที่ไม่ได้มีดีแค่ลดต้นทุนกระดาษ     เลือกการจัดเก็บเอกสารแบบ e-document หรือ แบบเอกสารกระดาษ ดีกว่ากัน?   พื้นที่ในการจัดเก็บเอกสาร   อย่างที่รู้กันดีว่าเอกสารกระดาษเมื่อมีมากขึ้นเท่าไหร่ ทางองค์กรก็ต้องจัดเตรียมพื้นที่สำหรับจัดเก็บเอกสารให้มากพอที่จะรองรับเอกสารกองโตเหล่านี้ ยิ่งเป็นบริษัทที่มีขนาดใหญ่ด้วยแล้ว ต้นทุนที่คุณจะต้องซื้อแฟ้ม และพื้นที่จัดเก็บเพิ่มนั้นไม่ใช่น้อย... read more

อ่านต่อ

ดิทโต้ติดตั้งระบบ Drive-Thru ให้กับร้าน KFC สาขาเอกมัย

September 30, 2021

ดิทโต้ติดตั้งระบบ Drive-Thru ให้กับร้าน KFC สาขาเอกมัย   ขอแสดงความยินดีกับสาขาใหม่ KFC สาขาเอกมัย ที่ไว้ใจให้ดิทโต้เป็นผู้วางระบบ ติดตั้งและทำการอบรมการใช้งานให้กับพนักงานทั้งหมด แวะเข้าไปใช้บริการรับความอร่อยกันได้แล้วนะครับ   ขอบคุณความไว้วางใจที่ให้ดิทโต้ ติดตั้งและดูแลระบบ Drive-Thru ครับ สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 📞 0-2517-5555 https://www.dittothailand.com/contact-us/ Line ID: @dittothailand read more

อ่านต่อ

ดิทโต้ติดตั้งระบบ Drive-Thru ให้กับร้าน Amazon สาขา พหลโยธิน กม.56

September 30, 2021

ดิทโต้ติดตั้งระบบ Drive-Thru ให้กับร้าน Amazon สาขา พหลโยธิน กม.56   ขอแสดงความยินดีกับสาขาใหม่ Amazon สาขา พหลโยธิน กม.56 ที่ไว้ใจให้ดิทโต้เป็นผู้วางระบบ ติดตั้งและทำการอบรมการใช้งานให้กับพนักงานทั้งหมด แวะเข้าไปใช้บริการรับความอร่อยกันได้แล้วนะครับ   ขอบคุณความไว้วางใจที่ให้ดิทโต้ ติดตั้งและดูแลระบบ Drive-Thru ครับ สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 📞 0-2517-5555 https://www.dittothailand.com/contact-us/ Line ID: @dittothailand read more

Digitization Processอ่านต่อ

5 ขั้นตอนเปลี่ยนองค์กรเข้าสู่ Digitization Process

September 27, 2021

5 ขั้นตอนเปลี่ยนองค์กรเข้าสู่ Digitization Process     การพัฒนาทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ทำให้ชีวิตประจำวันของเราเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เราคงนึกกันไม่ออกแล้วว่า ส่วนไหนของชีวิตที่ไม่มีเทคโนโลยีเข้ามาแทรกบ้าง เพราะว่าในการทำหน้าที่ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันนั้นมักจะมีเทคโนโลยีเข้ามาช่วย ส่งผลให้มีความสะดวกสบายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น     เช่นเดียวกันกับภาคธุรกิจที่มีการนำเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาประยุกต์ใช้เพื่อสร้างการระบบทำงานที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นระบบการทำงานภายในองค์กร ไปจนถึงการเสริมสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า จนเกิดเป็นคำที่เรามักจะได้ยินกันอยู่บ่อย ๆ ในแวดวงธุรกิจนั้นก็คือการทำ Digital Transformation ยิ่งในช่วงที่เกิดการระบาดของ Covid-19 อย่างต่อเนื่องแบบนี้ ทุกองค์กรยิ่งเห็นความสำคัญของการปรับแผนการทำงานให้สอดคล้องกับยุค Digital มากขึ้นไปอีก     ดังนั้นหากองค์กรของคุณต้องการเริ่มวางแผนทำ Digital transformation ในช่วงนี้ คุณสามารถเริ่มได้จากการเปลี่ยนวิธีการทำงานองค์กรให้กลายเป็นรูปแบบ Digitization หรือการเปลี่ยนข้อมูลเอกสารในรูปแบบกระดาษและระบบการทำงานให้เข้าสู่ระบบดิจิทัล ซึ่งถือเป็นก้าวแรกที่สำคัญของทุกองค์กรในยุคดิจิทัล วันนี้ Ditto จึงมีคำแนะนำดี ๆ สำหรับเจ้าของกิจการที่สนใจการทำ Digitization มาฝากกันในบทความนี้!       อยากเปลี่ยนองค์กรให้เข้าสู่การทำ Digitization ต้องทำอย่างไรบ้าง?   1. ตรวจสอบกระบวนการทำงานภายในองค์กร   ก่อนที่องค์กรจะลงทุนกับเครื่องมือต่าง ๆ ในการทำ Digitization ให้ลองนึกถึงกระบวนการทำงานในปัจจุบันขององค์กรว่ามีขั้นตอนไหนที่ไม่มีประสิทธิภาพเพียงพอหรือสามารถทำให้เร็วกว่านี้ด้วยเทคโนโลยีได้หรือไม่ หัวใจสำคัญคือเมื่อคุณเริ่มลงทุนกับเทคโนโลยีเพื่อทำ Digitization... read more

Digitization จุดเริ่มต้นเปลี่ยนองค์กรให้เป็น Digital Transformationอ่านต่อ

Digitization จุดเริ่มต้นเปลี่ยนองค์กรให้เป็น Digital Transformation

September 7, 2021

Digitization จุดเริ่มต้นเปลี่ยนองค์กรให้เป็น Digital Transformation   ในช่วง 4 - 5 ปีที่ผ่านมา โลกของเราก้าวเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในแวดวงธุรกิจที่หลายคนอาจเคยได้ยินคำว่า Digital Transformation ซึ่งคำ ๆ นี้มักจะมาพร้อมกับคำว่า Digitization และ Digitalization ซึ่งเป็นการนำเทคโนโลยีเข้ามาเป็นปัจจัยหลักเพื่อผลักดันองค์กรสู่โลกดิจิทัล เปลี่ยนการทำงานแบบเดิม ๆ ให้เป็นรูปแบบใหม่ รวมถึงเปลี่ยนวัฒนธรรมองค์กรให้มั่นคงและตอบโจทย์การทำงานของยุคโลกาภิวัตน์มากยิ่งขึ้น สามารถอ่านบทความเกี่ยวกับ Digitization และ Digitalization เพิ่มเติมได้ที่   การทำ Digitization สำคัญแค่ไหนสำหรับองค์กรยุคใหม่     ขั้นตอนการทำ Digitization   แต่ก่อนที่องค์กรจะเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงเป็น Digital Tranformation ต้องผ่านการเปลี่ยนแปลงข้อมูลแบบอนาล็อก (Analog) ให้เป็นดิจิทัล (Digital) เสียก่อน หรือที่เรียกว่า Digitization ที่มักจะมาควบคู่กับเปลี่ยนกระบวนการทำงานเป็น Digitalization ที่นำมาใช้เพื่อสร้างคุณค่าและต่อยอดโอกาสให้กับธุรกิจ   ในบทความนี้ Ditto ขอหยิบยกประเด็นเรื่องของ Digitization จุดเริ่มต้นเปลี่ยนองค์กรให้เป็น Digital... read more

อ่านต่อ

ดิทโต้ติดตั้งระบบ Drive-Thru ให้กับร้าน KFC สาขาปั๊มน้ำมันบางจาก บางบัวทอง

August 25, 2021

ดิทโต้ติดตั้งระบบ Drive-Thru ให้กับร้าน Starbucks สาขาปั๊มน้ำมันบางจาก บางบัวทอง ขอแสดงความยินดีกับสาขาใหม่ Starbucks สาขาปั๊มน้ำมันบางจาก บางบัวทอง ที่ไว้ใจให้ดิทโต้เป็นผู้วางระบบ ติดตั้งและทำการอบรมการใช้งานให้กับพนักงานทั้งหมด แวะเข้าไปใช้บริการรับความอร่อยกันได้แล้วนะครับ ขอบคุณความไว้วางใจที่ให้ดิทโต้ ติดตั้งและดูแลระบบ Drive-Thru ครับ สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 📞 0-2517-5555 https://www.dittothailand.com/contact-us/ Line ID: @dittothailand read more

อ่านต่อ

ดิทโต้ติดตั้งระบบ Drive-Thru ให้กับร้าน KFC สาขาปั๊มน้ำมัน PTT กาญจนาภิเษก (ตลิ่งชัน)

August 19, 2021

ดิทโต้ติดตั้งระบบ Drive-Thru ให้กับร้าน KFC ปั๊มน้ำมัน PTT กาญจนาภิเษก (ตลิ่งชัน)   ขอแสดงความยินดีกับสาขาใหม่ KFCs Drive-Thru สาขาปั๊มน้ำมัน PTT กาญจนาภิเษก (ตลิ่งชัน) ที่ไว้ใจให้ดิทโต้เป็นผู้วางระบบ ติดตั้งและทำการอบรมการใช้งานให้กับพนักงานทั้งหมด แวะเข้าไปใช้บริการรับความอร่อยกันได้แล้วนะครับ   ขอบคุณความไว้วางใจที่ให้ดิทโต้ ติดตั้งและดูแลระบบ Drive-Thru ครับ สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 📞 0-2517-5555 https://www.dittothailand.com/contact-us/ Line ID: @dittothailand read more

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก