จบทุกปัญหาปวดหัวในการออกใบแจ้งหนี้ Invoice Processing System ช่วยคุณได้!

  • January 26, 2022

News Description

ระบบจัดการใบแจ้งหนี้

 

เชื่อหรือไม่ “การออกใบแจ้งหนี้” เป็นหนึ่งในปัญหาใหญ่ของหลายองค์กร ที่ทำให้แผนกบัญชีปวดหัวได้ไม่น้อย และอาจส่งผลกระทบถึงความน่าเชื่อถือ ขององค์กรได้อย่างไม่น่าเชื่อ เช่น ใบแจ้งหนี้หาย, ข้อมูลบนใบแจ้งหนี้ไม่ตรงกับใบ PO, ข้อมูลบนเอกสารเสี่ยงต่อการรั่วไหล หรือการจัดการและการค้นหาเป็นไปได้ยาก จะดีกว่าไหม ถ้ามีตัวช่วยที่ทำให้จบทุกปัญหาในการออกใบแจ้งหนี้อย่างบริการ Invoice Processing System ซึ่งเป็นระบบจัดการใบแจ้งหนี้ที่ตอบโจทย์แผนกบัญชี ช่วยให้การบริหารจัดการเอกสารเหล่านี้ง่ายและสะดวกกว่าที่เคย

 

nvoice-Processing-System

 

Invoice Processing System ช่วยอะไรบ้าง?

Invoice Processing System หรือระบบจัดการใบแจ้งหนี้ ทำหน้าที่ช่วยตรวจสอบข้อมูลบนเอกสารให้ตรงกับใบ PO และช่วยให้การลงบันทึกบัญชี มีความถูกต้อง รวดเร็ว รวมถึงสามารถเรียกดูเอกสารที่เกี่ยวข้อง แยกประเภทเอกสาร และตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลบนใบแจ้งหนี้ พร้อมติดตามสถานะการชำระเงินจากกระบวนการจัดการเอกสาร สามารถค้นหาไฟล์จาก Keyword และมีการแจ้งเตือนกำหนดชำระเงินแบบอัตโนมัติ จึงทำให้คุณสามารถจัดการใบแจ้งหนี้ได้อย่างเป็นระเบียบ มีการจัดลำดับเอกสารชำระเงินเป็นระบบ ช่วยลดความเสี่ยงใบแจ้งหนี้สูญหาย ทำให้แผนกบัญชีทำงานได้รวดเร็ว แม่นยำ มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

Invoice-Processing-System-จัดการใบแจ้งหนี้.

 

Invoice Processing System กับระบบ ECM

การทำงานของระบบ Invoice Processing System ที่ Ditto นำมาฝากทุกคนในวันนี้ สามารถทำงานควบคู่กับระบบ ECM หรือ ระบบการจัดการเอกสารและข้อมูลในองค์กร ที่ช่วยให้การจัดการเอกสารในองค์กรของคุณง่ายยิ่งขึ้น เพราะ ECM ของ Ditto เป็นระบบจัดการเอกสารและข้อมูลแบบครบวงจร ช่วยจัดเก็บเอกสาร (Store) จัดการเอกสาร (Manage) ติดตามเอกสาร (Track) ในรูปแบบเอกสารและข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic) รวมไปถึงใบแจ้งหนี้ที่เป็นปัญหาใหญ่ของแผนกบัญชีอีกด้วย

 

Invoice Processing System จาก Ditto

Invoice Processing System เป็นอีกหนึ่งบริการของ Ditto มั่นใจกว่าด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ที่ช่วยจบทุกปัญหาปวดหัว เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ของแผนกบัญชี ช่วยลดปัญหาและความเสี่ยงในด้านต่าง ๆ ทำให้การส่งต่อใบแจ้งหนี้ไปยังแผนกอื่น ๆ และบริษัทคู่ค้าเป็นไปอย่างรวดเร็ว รวมถึงการสร้างโอกาสในการพัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีกับบริษัทคู่ค้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

ทั้งหมดนี้ถือเป็นเหตุผลดี ๆ ที่คุณควรเปลี่ยนการจัดการใบแจ้งหนี้แบบเดิม ๆ เข้าสู่ระบบ Invoice Processing System เพราะจะลดปัญหาที่น่าปวดหัวไปได้มากทีเดียว

 

สนใจปรึกษาบริการ Invoice Processing System ให้องค์กร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Ditto

📞02 – 517 – 5555

https://dittothailand.com/contact-us/

Line ID: @dittothailand