4 เหตุผลหลัก ทำไม Global Brands เลือกใช้ Ditto Drive-Thru

  • December 11, 2020

News Description

4 เหตุผลหลัก
ทำไม Global Brands เลือกใช้ Ditto Drive-Thru

ช่วยเพิ่มช่องทางการขาย

Drive-Thru ถือเป็นช่องทางซื้อสินค้าสำหรับลูกค้าอีกช่องทาง ที่โดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จากกระแสการปรับตัวของร้านอาหารเพื่อเอาตัวรอดจากวิกฤตการณ์ดังกล่าว หลายธุรกิจเลือกวิธีเพิ่มช่องทางการให้บริการ Drive-Thru เพื่อลดอัตราการสัมผัส ช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า และสร้างยอดขายให้เพิ่มขึ้นได้เป็นที่น่าพอใจ

 

ช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า

เพราะการให้บริการ Drive-thru สามารถสั่งซื้อและรับสินค้าได้โดยไม่ต้องลงจากรถ ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ผู้สูงอายุ ผู้พิการ เด็กเล็ก ที่ลำบากในการลงจากรถ ไม่ต้องตากแดด ตากฝน หรือหาที่จอดรถ ยืนต่อแถวยาว เพื่อรอซื้อสินค้าหรือบริการ ช่วยแก้ปัญหาหลายด้านให้ทั้งลูกค้าและผู้ให้บริการ

 

ระบบเสียงแบบ HD ประสิทธิภาพสูง

ด้วยระบบ DriveThru HME ที่ดิทโต้เป็นตัวแทนจำหน่ายเพียงรายเดียวในประเทศไทย มีระบบสื่อสาร ที่ให้คุณภาพเสียงแบบ EOS | HD Audio ให้รูปแบบเสียงคมชัดต่างจากระบบเสียงแบบทั่วไปอย่างชัดเจน ช่วยตัดเสียงสัญญาณรบกวนขั้นสูง ทั้งเสียงเครื่องยนต์ เสียงจราจร เสียงภายในครัว ทำให้รับคำสั่งซื้อและการรับบริการของลูกค้าถูกต้องรวดเร็ว รวมถึงช่วยเพิ่มความสะดวกต่อการให้บริการอีกด้วย

 

ปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว

ด้วยระบบ Drive-Thru ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้บริการรวดเร็วขึ้น ทำให้สามารถรองรับจำนวนลูกค้าเพิ่มขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง จึงช่วยเพิ่มยอดขาย รวมถึงได้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า โดยการให้บริการอย่างมีคุณภาพสะดวกรวดเร็ว ถือเป็นการสร้างประสบการณ์ที่ดี และเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้า

 


ดิทโต้ ตัวแทนจำหน่าย HME แบรนด์อุปกรณ์ไดร์ฟทรูระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา

เราให้คำปรึกษา ติดตั้ง และดูแลระบบไดร์ฟทรูให้คุณแบบครบวงจร

สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
📞 098-248-5158 / 062-605-0184

https://old.dittothailand.com/contact-us/

Line ID: @dittothailand

Line edoc